Cách lựa chọn rèm phòng thờ Đẹp Nhất – Sang trọng Nhất

Phòng thờ là không gian thiêng liêng nhất. Do đó việc lựa chọn rèm phòng thờ cũng vô cùng quan trọng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu  đến bạn cách lựa chọn rèm phòng thờ phù hợp nhất.

Cách lựa chọn rèm phòng thờ Đẹp Nhất - Sang trọng NhấtCách lựa chọn rèm phòng thờ Đẹp Nhất – Sang trọng Nhất

Cách lựa chọn rèm phòng thờ phù hợp nhất

Rèm để che phòng thờ có rất nhiều loại như: trúc, nhựa, vải,… Trong đó rèm vải phòng thờ  là được ưa chuộng nhất. Với các loại vải may rèm  để che ban thờ đa dạng, phong phú như: voan, nhung, cotton,…. chúng ta có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất không gian nhà mình.

Màu sắc rèm cửa cho không gian phòng thờ không được chói quá, màu rèm phải tạo được không gian ấm cúng, tránh cảm giác lạnh lẽo. Màu sắc rèm để làm phù hợp với phòng thờ nhất là màu vàng đồng hoặc màu đỏ mận.

Cách lựa chọn rèm phòng thờ Đẹp Nhất - Sang trọng Nhất

Nếu cửa sổ phòng thờ mở ra hướng Bắc, bạn nên lựa chọn bộ rèm phòng thờ với màu xanh hoặc đen. Bạn nên chọn những kiểu rèm cửa có những nếp xếp li như rèm vải, rèm roman. Vì nó sẽ tạo cảm giác gợn sóng, giúp ta liên tưởng đến hình ảnh sông nước, điều này sẽ làm tăng vượng khí cho nhà của bạn.

Trường hợp cửa sổ mở về phía Đông hay Đông Nam, thì bạn nên chọn rèm cửa màu xanh hoặc màu nâu để buông rủ tự nhiên là cách lựa chọn tốt nhất.

Nếu cửa sổ trông về hướng Nam, Tây Nam hay Đông Nam, bạn nên chọn gam đỏ hoặc cam. Rèm cửa được buông theo dạng khối vuông vức nhưng mềm mại, không nên nhún bèo theo hình bán nguyệt.

Nếu cửa mở theo hướng Tây và Tây Bắc, bạn nên chọn rèm cửa màu trắng hoặc xám. Màu này sẽ giúp không gian phòng thờ của bạn trở nên trang nghiêm và sang trọng nhưng cũng vô cùng hiện đại.

Cách lựa chọn rèm phòng thờ Đẹp Nhất - Sang trọng Nhất

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách lựa chọn rèm phòng thờ phù hợp nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua: 0986.666.242 để được tư vấn thêm.

Xem thêm: